ติดต่อปรึกษา สั่งซื้อสินค้าได้โดยตรงได้ที่ Fanpange

เกี่ยวกับธุรกิจ Belluxe Paris

เกี่ยวกับ Belluxe Paris

วิดีโอสินค้าเบลลักซ์ปารีส

1.Himalayan Novacs Cordy

2.Astaxan RED Serum

———————————————————————————————————————————–

วิดีโอคนที่ประสบความสำเร็จในธุรกิจ Belluxe Paris

1.แนะนำธุรกิจ Belluxeparis by ป็อป ผดุงพงษ์

2. คุณพงศกร ปาสาเนย์ และ คุณเพชรวีร์ ศรีวิพัฒน์

3.คุณผึ้ง วิราวรรณ เหมชัย

4.คุณศาสตรา เกาารี และ คุณชมพูนุท สันทนตานนท์

5.คุณชวนชม พรมรา

6.ร.ต.อ.บัณภัทร ทองสง่า และ คุณสรัญณา ทองสง่า

7.คุณครูมิว ปาริฉัตร เจริญอาจ

8.คุณมนทิชา ศรีประเสริฐ

———————————————————————————————————————————–

แผนผังธุรกิจBelluxe Paris

———————————————————————————————————————————–

แผนผังรายได้จากธุรกิจเบลลักซ์

———————————————————————————————————————————–

เบลลักซ์ปารีส สินค้าสำหรับสุขภาพและความสวยความงามเป็นเครื่องสำอางเคาเตอร์แบรนด์ที่มีคุณภาพสูงเพราะมีส่วนผสมของสารสกัดจากไข่ปลาคาเวียร์ที่มีประสิทธิภาพต่อผิวหน้าโดย Belluxeparis เล็งเห็นถึงความสำคัญของสภาพผิวหน้าของทุกคนจึงผลิตเครื่องสำอางที่มีคุณภาพดีมาสู่ทุกคนในราคาที่จับต้องได้

ข้อมูลลิขสิทธิ์

ชื่อบริษัท : ปารีสเจนิฟิค (ประเทศไทย) จำกัด เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ แบรนด์ บียอนเซ่ปารีส
เดิมจำหน่าย🔚ชื่อบริษัท : ปารีสเจนิฟิค (ประเทศไทย) จำกัด เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ แบรนด์ บียอนเซ่ปารีส
เดิมจำหน่าย ในระบบ Single มากกว่า 4 ปี ผ่านศูนย์จำหน่ายผลิตภัณฑ์ 140 ศูนย์ทั่วประเทศ โดยยอดขายกว่า 500 ล้านบาท
ซึ่งถือว่าเป็นยอดขายอันดับต้น ๆ ของประเทศ
ในระบบ Single
ได้รับหนังสืออนุญาตจาก สคบ.
ให้ประกอบกิจการขายตรง เลขที่ นร.0306/10127
————————————————————————–
ข้อมูลผู้บริหาร : บริหารงานโดย คุณเสรัช สุวรรณทัต เจ้าของฉายา “ซีอีโอ ร้อยล้าน” ผู้บริหารรุ่นใหม่ มีวิสัยทัศน์ มีแนวทางการตลาดที่ชัดเจน บริหารงานด้วยคุณธรรม มีกลยุทธการบริหารงานใหม่ ๆ นำหน้าคู่แข่งอยู่ตลอดเวลา ที่ผ่านมา บริหารแบรนด์ บียอนเซ่ จนประสบความสำเร็จ
ในระบบ Single ติดต่อกัน 4 ปีซ้อ

สินค้า

ข้อมูลผลิตภัณฑ์
ผลิตภัณฑ์แบ่งออกเป็น 2 กลุ่มคือ

กลุ่มแรก : ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ( Skin Care ) แบรนด์ BelluxeParis ซึ่งเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงที่ประเทศฝรั่งเศส บริษัทปารีส เจนิฟิค ประเทศไทย จำกัดได้ซื้อลิขสิทธิ์เพื่อเป็นตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทย และภาคพื้นเอเชีย แต่เพียงผู้เดียว โดยให้ BelluxeParis ทำการคิดค้นวิจัยสูตรพิเศษเพื่อผิวคนเอเชีย โดยเฉพาะแล้วนำเข้ามาเป็นวัตถุดิบที่มีคุณภาพสูงจากประเทศฝรั่งเศส ถึง 90% และที่เหลือเป็นวัตถุดิบคุณภาพที่คัดสรรได้ จากพื้นที่ใกล้เคียง และในประเทศ เพื่อนำมา Packaging ในโรงงานที่ผ่านมาตรฐานการผลิตสูงในประเทศไทย จุดเด่นของผลิตภัณฑ์ เบลลักซ์ปารีส ชุดเครื่องสำอางคือ ส่วนผสมของสารสกัดจากไข่ปลาคาเวียร์เข้มข้น ที่เบลลักซ์บรรจงคัดสรรสายพันธุ์ที่ดีที่สุดเพื่อผิวของคุณ ในอัตราส่วนที่ไม่มีใครกล้าลงทุน เพราะเบลลักซ์ใช้ไข่ปลาคาเวียร์เข้มข้นเป็นส่วนประกอบสำคัญในผลิตภัณฑ์มากถึง 33% มากที่สุดในแบรนด์อื่นๆ ทั้ง Packing ทั้งหมดเรานำเข้ามาจากต่างประเทศ หลอดบรรจุครีมที่มีคุณภาพสูง ได้มาตรฐาน ถูกนำเข้ามาจากประเทศฝรั่งเศสซึ่งเป็นโรงงานเดียวกับที่ผลิต packageให้แบรนด์ดังระดับโลก
ประเภทสกินแคร์
1. Caviar White Foam
– โฟมสำหรับผิวแห้ง ผิวผสม เพื่อผิวหน้า ขาวใส เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น เป็นทั้งโฟม และ มาร์คหน้าในหลอดเดียว
2. Caviar Milk soap
– สำหรับผิวมัน เป็นสบู่ดีท็อกซ์ผิวหน้า ขับสิ่งสกปรก สิว สารตกค้าง กระชับรูขุมขน เผยผิวขาวกระจ่างใส
3. Caviar 3X Serum
– ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ ลดรอยหมองคล้ำรอบดวงตา เผยผิวสวยกระจ่างใสดูขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
4. FINN CRÈME
– ราชินีแห่งครีมบำรุงด้วยสารสกัดไข่ปลาคาเวียร์ จากประเทศฝรั่งเศส เพิ่มขีดสุดอานุภาพแห่งผิวอ่อนเยาว์ดูกระจ่างใสเพียงข้ามคืน ใช้คู่ ไวท์ ดีท็อกซ์ โซป(สบู่ดีท็อกซ์) เพื่อแก้ปัญหาสิวให้หายขาด
5. Astaxan RED Serum
– เซรั่มสาหร่ายแดง ลดริ้วรอยเหี่ยวย่นตีนกาบนใบหน้า เทียบเท่าการฉีดฟิลเลอร์ เห็นผลใน 48 ชั่วโมง ปฏิบัติการคืนความกระจ่างใสได้เร็วกว่าการทำทรีตเมนท์
6. Caviar Sun Serum
– เซรั่มกันแดดคาเวียร์และใยไหม จุดเด่นของเราคือ ไม่มีสารเคมีเจือปน ปกป้องยาวนานถึง 14 ชั่วโมง

กลุ่มที่สอง : ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ซึ่งเป็นที่สุดแห่งเวชพฤกษศาสตร์กับผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร จากบียอนเซ่ ด้วยการร่วมมือกันระหว่าง สถาบันโนแว็คส์ (Novacs de Medica) ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์เสริมอาหารยักษ์ใหญ่ ระดับโลกกับบียอนเซ่เวิร์ล บริษัทฯธุรกิจเครือข่ายชั้นนำแห่งเอเซีย สรรค์สร้างผลิตภัณฑ์ เพื่อความงามและสุขภาพแบบพรีเมี่ยมเกรดเพื่อชาวเอเซียโดยเฉพาะ ด้วยเน้นการใช้สารสกัดพิเศษจากธรรมชาติ (NATUARAL PLANT EXTRACTS) ที่หายากจากทั่วโลกผสานกันอย่างลงตัวด้วยสูตรลับอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเรา
ประเภทอาหารเสริม
1. Novacs Flavonox
– ล้างพิษที่สะสมในร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อสุขภาพของตับ ไต ปอด ลำไส้ และระบบเลือด ผลิตภัณฑ์ดีท็อกซ์ร่างกาย
2. Novacs Cutin
– บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ขาวใส มีออร่า
3. Novacs Infineen
– บำรุงสุขภาพแบบครบกระบวนการ ทานได้ทุกเพศ ทุกวัย ชะลอความแก่ สมานแผล ที่เด่นๆ คือ มีถั่งเช่า ช่วยเสริมสมรรถนะเพศชาย
4. Himalayan Novacs Cordy
– อาหารเสริมสำหรับทั้งผู้หญิงและชาย ลดอายุ เด็กลง –> หญิง:ฟูฟิต แก้ปัญหา ตกขาว ปวดประจำเดือน ประจำเดือนมาไม่ปกติ ช่วยให้แลดูมีน้ำมีนวล ผิวกระจ่างใส ชาย : เสริมพลังชาย สดชื่นตลอดเวลา ทำงานไม่เหนื่อย
5. Novacs Dinax
– เป็นผลิตภัณฑ์ควบคุมน้ำหนักและกระชับสัดส่วน หมดความกังวลเรื่องอ้วน ลงพุง ไม่มีเวลาออกกำลังกาย ปลอดภัย

กิจกรรมความสำเร็จที่ผ่านมา : เพื่อเป็นเครื่องยืนยันถึงยอดขายบริษัทฯ ได้จัดโปรโมชั่นพาสมาชิกซึ่งเป็นศูนย์จำหน่าย ที่ทำยอดทะลุเป้า ท่องเที่ยวในหลายประเทศ ทั้งเอเชีย ยุโรป ทั้งนี้ ในการเข้าสู่วงการเครือข่าย บริษัทยังคงนโยบายในการจัดโปรโมชั่นท่องเที่ยว และโปรโมชั่นอื่น ๆ ให้กับสมาชิก เช่นเดียวกันทีนี้มั่นใจที่จะทดลองใช้สินค้าหรือยังครับ…มาสวยแล้วรวยไปพร้อมกับเราครับ..

จุดเด่นของธุรกิจเครือข่าย (Networking System)

1. เป็น Win – Win Business (ธุรกิจที่ชนะชนะ ) เมื่อเราแนะนำผู้อื่นต่อ (ทีมของเรา) สำเร็จ ตัวเราเองในฐานะของผู้นำ ก็จะสำเร็จด้วย

2. เป็น Low-Risk Business (ธุรกิจที่มีความเสี่ยงต่ำ) คือใช้เงินลงทุนต่ำ ไม่ต้องเก็บสต๊อกสินค้า ไม่ต้องจ้างพนักงานขาย แต่ใช่สัมพันธภาพเพื่อสร้างทรัพท์สิน ซึ่งทรัพท์สินที่เราสร้างนั้นก็คือคน (People Asset) นั่นเอง
เมื่อทรัพย์สินเรามีมากขึ้น ก็หมายถึงเครือข่ายเราแข็งแรงขึ้นด้วย
และ ผลตอบแทนที่เราจะได้ก็คือ รายได้ที่ไหลมาอย่างต่อเนื่องไม่หยุดแม้ว่าเราจะไม่ได้ทำงาน
บางคน เรียกผลตอบแทนนี้ว่า Passive Income
(รายได้ที่ไม่ต้องลงแรงด้วยตนเอง แม้ว่าคุณจะหยุดทำงาน แต่รายได้ ของคุณยัง เกิดขึ้นต่อเนื่องตลอดเวลา)
– รายได้อีกประเภทคือActive Incomeหมายถึงรายได้ที่ต้องลงมือทำ ลงแรง ลงเวลา ถึงจะได้รายได้มา (อย่างเช่นการทำงานประจำนั่นเอง)

3. เป็นธุรกิจที่ท่านสามารถเลือกเวลาทำงานตามใจปรารถนา ไม่ต้องเข้างาน 8.00 น. ไม่ต้องออกงาน 17.00 น. จะขาดจะลาก็ไม่จำเป็นต้องขออนุญาตใคร เป็นเจ้านายงานในเวลาของตนเอง (Time Freedom) นั่นคือ มีอิสระภาพทางเวลา ซึ่งเราสามารถจัดสรรสิ่งนี้มาทำอะไรก็ได้ตามที่ใจต้องการ

4. เป็นธุรกิจที่กำลังอยู่ในทิศทางใหม่ของโลก เพื่อให้ท่านได้มีเวลา อยู่กับครอบครัวให้มากขึ้น Home Base Business เพราะ เราสามารถทำธุรกินได้ทุกที่ทุกเวลาทั่วโลก

5. เป็นระบบที่เสริมสร้างโอกาสให้ ได้ร่วมทำงานกับ คนหลากหลาย อาชีพ, หลากหลายประสบการณ์, หลากหลายวัฒนธรรม (Multi Experience – Multi Profession – Multi culture) บนความเท่าเทียมกัน ไม่มีใครเป็นเจ้านาย-ลูกน้อง แต่ทุกคนจะส่งเสริมซึ่งกันและกัน
ทุกๆคน คือ สมาชิกอิสระ (Distributor) ภายในระบบธุรกิจมีการถ่ายทอดองค์ความรู้ในวิชาชีพ ความรู้ในผลิตภัณฑ์ วิธีการคิดที่จะนำไปสู่ความสำเร็จ ลงไปเป็นชั้น ๆ ต่อ ๆ กัน ไม่รู้จบ

6. เป็นธุรกิจที่เป็นระดับโลกท่านไม่ต้องสร้างระบบใหม่ ด้วยตนเอง แต่ดำเนินตาม, ปฏิบัติตามแบบแผน ธุรกิจ (Business – format) ที่วางไว้อย่างดีเป็นแบบเดียวกันทั่วโลก เหมือนคุณเป็นเจ้าของธุรกิจโดยที่มีผู้แบกรับความเสี่ยงให้

7. เป็นระบบธุรกิจเดียวที่มีผลกำไรงอกเงย ขึ้นตลอด 24 ชั่วโมง/วัน ตลอด 365 วัน/ปี แม้ท่านเองจะหยุดพักผ่อน เพราะเครือข่ายของเราจะโตไปเรื่อยจบถึงอีกมุมหนึ่งของโลก

8. เป็นระบบธุรกิจเดียวที่ผลงานแห่ง ความพากเพียร ของท่าน วันละ 2-3 ชั่วโมง สามารถทวีคูณไปเป็น วันละ 2,000 ชั่วโมง, 20,000 ชั่วโมง แปรผัน ตามความใหญ่โตของ เครือข่ายของท่านเอง และ เมื่อท่านสามารถสร้างสินทรัพย์ (People Assets) เครือข่ายอย่างมีคุณภาพ ท่านก็สามารถทำงาน เต็มที่เพียง 3 – 5 ปี เพื่อรับบำนาญติดต่อกันไปตลอดชีวิต (Passive Income)

หากเราเป็นลูกจ้าง (Employee) มีรายได้จากเงินเดือนเป็นหลัก อาจต้องทำงาน 35 ปี (60-25) เพื่อรอกินบำนาญเพียงเล็กน้อยต่อไป 5-15 ปี (หลังอายุ 60ปี)
หากท่านเริ่มงานด้วยเงินเดือนเริ่มต้น เดือนละ 7,000 บาท และถ้าโชคดีเงินเดือนของเราได้รับการปรับเพิ่มทุกๆ ปีๆ ละ 5-10%
เมื่อทำงานติดต่อกันถึง 35 ปี (อายุประมาณ 60 ปี) เราจะได้รับเงินจากผลงานทั้งชีวิต (420 เดือน) รวมประมาณ 7 ล้านบาท แต่ท่านทราบไหม? ว่า เงิน 7 ล้านบาทนี้ ท่านอาจสร้างขึ้นได้จากธุรกิจระบบเครือข่าย (หากครบองค์ 5 : บริษัทมั่นคง, ผลิตภัณฑ์คุณภาพดี แผนธุรกิจดี, แนวโน้มเศรษฐกิจเอื้ออำนวย, อยู่ในเวลาและโอกาสอันเหมาะสม) ภายในเวลาไม่ถึง 2 ปี หรือไม่ถึง 5 ปี

ติดต่อเราได้ที่
https://www.facebook.com/BelluxeParisGrand/

Line : BelluxeParisGrand

Share this...
Share on Facebook
Facebook